HOUSE BRAND

SUPER ACTIVE INGREDIENTS ในโฟมเพนกวินของเราไม่ธรรมดา พูดเลยว่าคัดสรรปั้นมาอย่างดีจนได้ไมเซลล่าโฟมที่ทรงพลัง มีประสิทธิภาพแต่อ่อนโยนขั้นสุด

 

  • สารสกัดจากข้าวหอมมะลิ มีฤทธิ์ยั้บยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสซึ่งมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดสี ยับยั้งเอนไซม์เอ็มเอ็มพี-2 (MMP-2) ที่เกี่ยวข้องกับการสลายคอลลาเจนอันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง
  • ไฮยาลูรอน นิยมใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ถูกใช้มามากกว่า 10 ปีและในปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมเนื่องจากเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยารูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยลงด้วย ผลที่เกิดขึ้นก็คือทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ผิวแห้ง ขาดความยืดหยุ่น ผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง
  • สกัดจากผล Kakadu Plum (คาคาดู พลัม) คือ ผลไม้จากออสเตรเลียที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก หรือมีวิตามีนซีสูงกว่าส้มถึง 100 เท่า โดยได้รับการยอมรับแล้วว่ายังไม่มีผลไม้หรือพืชชนิดใดที่มีส่วนประกอบของ วิตามิน ซี สูงเทียบเท่า
  • ไฮโดรไลเชต คอลลาเจน จัดเป็นกลุ่มสารโปรตีนที่สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย (Generally Recognized As Safe) ตามที่ระบุในองค์กรอาหารของยุโรปและอเมริกา (European Food Safety Authority 2005 และ US Food Standard Agency) ด้วยอนุภาคที่เล็กกว่า Collagen ทั่วไป จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยการพัฒนาขั้นสุดที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ PENKINZ ช่วยให้เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำ และผิวดูเต่งตึงขึ้น ช่วยเสริมความแข็งแรงใ ห้กับคอลลาเจนในชั้นผิว รวมทั้งช่วยปกป้อง และชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกระด้าง ช่วยให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น นุ่มนวล คงความยืดหยุ่นของผิวไว้ได้เป็นอย่างดี
  • Green Caviar Extract หรือ องุ่นทะเล (Umi-budou) หรือคาเวียว์สีเขียว มันคือสาหร่ายทะเลที่เกิดตามธรรมชาติแถบโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น และในประเทศฟิลิปปินส์ สารสกัดจาก Green Caviar Extract ช่วยฟื้นฟูผิว ซ่อมแซมผิวช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา แข็งแรง เติมเต็มความชุ่มชื้นจากภายใน ช่วยลดเลือน เติมเต็มริ้วรอบ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
  • วิตามินบี 5 ทำหน้าที่เป็น Humectant หรือสารกักเก็บความชื้นที่ดี ช่วยเป็นเกราะให้กับผิว (skin barrier) ป้องกันการสูญเสียความชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่แห้ง โดยจะช่วยให้ความชุ่มชื้น ปกป้องไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มแล้วเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว บรรเทาอาการคัน จากการแพ้ ลดรอยแดง 


เพิ่มเพื่อน

สนใจติดต่อสอบถามสั่งซื้อสินค้า สมัครตัวแทนจำหน่าย โทร. 061 381 9855

 ไลน์ไอดี: @penkinz  Facebook : penkinzskincare

 


 

คุณเลือกโฟมล้างหน้าดีแล้วหรือยัง???

PENKINZ : Rice Hya Micella Foam

โฟมล้างหน้าสูตรข้าวหอมมะลิ

การมีผิวสุขภาพดีต้องดูแลและเอาใส่ใจตั้งแต่ในขั้นตอนแรกของการล้างหน้า ประตูแรกสู่ผิวสวยกระจ่างใส แล้วเราควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างไร?

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิว และที่สำคัญ ต้องทำความสะอาดล้างสิ่งอุดตัน คราบมัน และสารเคมีตกค้างได้อย่างหมดจดเพื่อให้ผิวสะอาดและเตรียมความพร้อมเพื่อรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ผลิตภัณฑ์นั้นไม่ควรมีส่วนผสมของสารต้องห้ามที่สามารถทำร้ายผิวอย่างเช่น SLS, SLES, แอลกอฮล์, สีสังเคราะห์ เพราะถ้าไม่มีส่วนผสมต้องห้ามเหล่านี้ก็จะช่วยลดโอกาสเกิดปัญหาการระคายเคือง 


 

PENKINZ : Rice Hya Micella Foam

 โฟมล้างหน้าเพนกินส์สูตรข้าวหอมมะลิ โฟมล้างหน้าที่คุณแม่เลือกใช้


เรื่องของเครื่องสำอางและโฟมล้างหน้า เป็นอีกความกังวลใจของคุณแม่ท้อง คุณแม่หลายท่านไม่กล้าจะแต่งหน้า บำรุงผิว หรือรักษาสิว เพราะกลัวจะมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์ มาทำความเข้าใจเรื่องการใช้เครื่องสำอางของแม่ท้อง เครื่องสำอางที่คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ เครื่องสำอางที่คนท้องควรหลีกเลี่ยง กันดีกว่า

 

ทำความเข้าใจปัญหาผิวพรรณของคุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์

 

ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่ท้องจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของฮอร์โมน โดยฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรนที่เพิ่มขึ้น จะมีผลต่อผิวพรรณของคุณแม่ ทำให้ผิวคล้ำขึ้นบริเวณซอกคอ รักแรก ขาหนีบ รอบหัวนม และมีเส้นสีดำกลางท้อง บางรายมี ฝ้าขึ้นบนใบหน้า  โดยเฉพาะบริเวณโหนกแก้ม หรือคุณแม่บางคนไม่เคยมีสิวเลย กลับมีสิวในช่วงตั้งครรภ์ เนื่องจากต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากขึ้น ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนได้ง่ายขึ้น

 

เมื่อสภาพผิวเปลี่ยนแปลง คุณแม่จึงควรพิถีพิถันในการเลือกใช้เครื่องสำอางและโฟมล้างหน้าให้มากขึ้น

 

อย่างไรก็ตาม คุณแม่สามารถใช้เครื่องสำอางพื้นฐาน เช่น ครีมบำรุง ครีมกันแดด โฟมล้างหน้า และสามารถแต่งหน้าได้ แต่ต้องล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารต้องห้ามที่กล่าวมาข้างต้น ทั้งนี้ วิธีเลือกใช้เครื่องสำอางในระหว่างตั้งครรภ์ มีดังนี้

·         ควรมองหาส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ หรือผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมี หรือผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย

·         เลือกแบรนด์ที่มีขายทั่วไป เชื่อถือได้ อย่าซื้อเพราะเชื่อเพื่อน หรือคำโฆษณาอวดอ้างว่าดี โดยเฉพาะเครื่องสำอางที่นำเข้ามาเอง หรือผสมเอง เพราะเราไม่ทราบแหล่งผลิตที่ชัดเจน

·         ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องสำอางราคาแพง


 

ไม่อยากแก่ หน้าเหี่ยวก่อนวัย รีบใช้ซะ

PENKINZ : Rice Hya Micella Foam

โฟมล้างหน้าสูตรข้าวหอมมะลิ

เพิ่มความสดใส ลดริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัย ได้ง่ายๆ ด้วย PENKINZ : Rice Hya Micella Foam โฟมล้างหน้าสูตรข้าวหอมมะลิ ไม่ต้องเลเซอร์ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่เสียเงินเยอะ เพียงล้างหน้าอย่างน้อยวันละสองครั้ง เช้า-เย็น สภาพผิวจะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

สารสกัดหลักในโฟมล้างหน้า PENKINZ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือ ไฮยาลูรอน

 

ไฮยาลูรอนทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น และดูอิ่มฟู กรดไฮยาลูรอนสามารถเติมความชุ่มชื้นและเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ทันที เมื่อผิวของคุณแห้งไฮยาลูรอนก็จะช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู นุ่ม และชุ่มชื้น

 

นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยที่มองเห็นได้ เพราะการใช้ไฮยาลูรอนจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและลดเส้นริ้วรอยก่อนวัยอันควรโดยการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยสารอาหารและความชุ่มชื้นนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างมากที่เราทุกคนควรทำ


 

PENKINZ : Rice Hya Micella Foam

โฟมล้างหน้าสูตรข้าวหอมมะลิ

 

ผ่านการวิจัยค้นคว้า และพัฒนาสูตรจนวางใจได้ ว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และเห็นผลลัพธ์ จากผู้ใช้จริง ปราศจากสารอันตราย สารเพิ่มฟอง SLSและ SLES 

ใบรับจดแจ้งเลขที่ 10-1-6200012062

 


  


 


 


 


 


 


 


 


 

เพิ่มเพื่อน

 

สนใจติดต่อสอบถามสั่งซื้อสินค้า สมัครตัวแทนจำหน่าย โทร. 061 381 9855

ไลน์ไอดี: @penkinz  Facebook : penkinzskincare

 


 

เพิ่มเพื่อน

สนใจติดต่อสอบถามสั่งซื้อสินค้า สมัครตัวแทนจำหน่าย โทร. 061 381 9855

ไลน์ไอดี: @penkinz  Facebook : penkinzskincare

 

 

 ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้า PENKINZได้หลากหลายช่องทางโดยติดต่อผ่าน

เพิ่มเพื่อน

สนใจติดต่อสอบถามสั่งซื้อสินค้า สมัครตัวแทนจำหน่าย โทร. 061-381 9855

ไลน์ไอดี: @penkinz  Facebook : penkinzskincare